• Tiêu Chuẩn Thép Mạ Kẽm

  Tiêu chuẩn thép mạ kẽm là gì?,là tiêu chuẩn ASTM,tiêu chuẩn kỹ thuật đối với kẽm (mạ kẽm nhúng nóng) Lớp mạ kẽm phủ trên sắt thép và sản phẩm sắt thép

  Bạn có biết gì về tiêu chuẩn thép mạ kẽm?Có nhiều câu hỏi xoay quanh tiêu chuẩn thép mạ kẽm là gì?

  Tiêu chuẩn thép mạ kẽm là tiêu chuẩn ASTM A123 / A123M - 12.

  Tìm hiểu về  tiêu chuẩn thép mạ kẽm ASTM A123 / A123M - 12.

  Đặc Điểm
  Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các yêu cầu tiêu chuẩn nhúng nóng các lớp phủ mạ kẽm và sắt thép và các sản phẩm làm từ cán ép và hình dạng rèn, đúc, tấm, thanh, và dải. Đặc điểm kỹ thuật này giao dịch với cả hai sản phẩm không chế tạo và sản phẩm chế tạo, ví dụ, lắp ráp các sản phẩm thép, chế tạo kết cấu thép, ống lớn đã được uốn cong hoặc hàn trước khi mạ kẽm, và làm việc chế tạo từ dây thép không tráng. Cũng đề cập ở đây là rèn thép và đúc sắt kết hợp thành từng miếng  trước khi mạ kẽm hoặc được ly tâm (nếu không xử lý để loại bỏ dư thừa mạ tắm kim loại).
   
  Đặc điểm này là một bản tóm tắt ngắn gọn về các tiêu chuẩn tham chiếu. Đó là thông tin của tiêu chuẩn, đầy đủ các văn bản của các tiêu chuẩn. ASTM không đưa ra bất cứ bảo hành rõ ràng hay ngụ ý thực hiện bất kỳ đại diện nào cho các nội dung này là chính xác, đầy đủ.
   
  1. Phạm vi
   
  1.1 đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các yêu cầu cho mạ kẽm (mạ kẽm) theo quy trình nhúng nóng trên sắt và các sản phẩm làm từ thép cán ép và hình dạng rèn, đúc, tấm, thanh, và dải.
   
  1.2 đặc điểm kỹ thuật này bao gồm cả các sản phẩm không chế tạo và sản phẩm chế tạo, ví dụ, lắp ráp các sản phẩm thép, chế tạo kết cấu thép, ống lớn đã được uốn cong hoặc hàn trước khi mạ kẽm, và làm việc dây chế tạo từ dây thép không tráng. Đặc điểm kỹ thuật này cũng bao gồm rèn thép và đúc sắt đưa vào phần chế tạo trước khi mạ kẽm hoặc có thể quá lớn để được ly tâm (hoặc nếu không xử lý để loại bỏ dư thừa mạ tắm kim loại).
   
  Lưu ý 1-Điều này đặc điểm kỹ thuật bao gồm các sản phẩm trước đây được đề cập trong Thông số kỹ thuật A123-78 và A386-78.
   
  1.3 đặc điểm kỹ thuật này không áp dụng cho dây, đường ống, ống, hoặc tấm thép mạ kẽm là trên các tuyến đường chuyên ngành hoặc liên tục, hoặc thép ít hơn 22 gage (0,0299 inch) [0,76 mm] dày.
   
  1.4 mạ kẽm các phần cứng mà là để được ly tâm hoặc xử lý để loại bỏ kẽm dư thừa (chẳng hạn như bu lông và ốc vít ren tương tự, đúc và các mặt hàng cuộn, ép và giả mạo) phải phù hợp với kỹ thuật A153/A153M .
   
  1.5 chế tạo tăng cường hội đồng thanh thép được bao phủ bởi các đặc điểm kỹ thuật hiện nay. Các mạ kẽm của các thanh thép gia cố riêng biệt được thực hiện theo kỹ thuật A767/A767M .
   
  1.6 đặc điểm kỹ thuật này được áp dụng cho các đơn đặt hàng trong hai đơn vị inch-pound (như A123) hoặc đơn vị SI (như A123M). Đơn vị inch-pound và đơn vị SI là không nhất thiết phải chính xác tương đương. Đơn vị SI được ghi trong ngoặc đơn. Mỗi hệ thống sẽ được sử dụng độc lập khác mà không cần kết hợp các giá trị trong bất kỳ cách nào. Trong trường hợp của các đơn đặt hàng trong các đơn vị SI, tất cả các thử nghiệm và kiểm tra phải được thực hiện bằng cách sử dụng tương đương với số liệu của các thử nghiệm hoặc phương pháp kiểm tra phù hợp.
  2. Tài liệu xem thêm 
   
  Tiêu chuẩn ASTM
   
  A47/A47M thuật cho thép dẻo đúc sắt
   
  A90/A90M Phương pháp thử cho Trọng lượng  của lớp phủ trên Gang thép 
   
  A143/A143M Bảo vệ chống lại tạo ra tính dòn của nhúng nóng 
   
  A153/A153M cho kẽm phủ trên sắt và thép
   
  A384/A384M Bảo vệ chống móp và méo
   
  A385 Cung cấp sơn kẽm chất lượng cao 
   
  A767/A767M  kẽm tráng (mạ kẽm) thanh thép để gia cố bê tông
   
  A780 cho sửa chữa hư hại và không tráng
   
  A902 Thuật ngữ liên quan đến kim loại sản phẩm thép tráng
   
  B6  Kẽm
   
  B487 Phương pháp thử để đo lường kim loại và oxit Lớp phủ dày bằng cách kiểm tra kính hiển vi của Mặt cắt ngang
   
  B602 Phương pháp thử nghiệm cho mẫu thuộc tính của sơn kim loại và vô cơ
   
  B960 Đặc điểm kỹ thuật cho Kẽm
   
  E376 thực hành đo Lớp phủ dày bởi từ-trường hoặc  (điện)
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   
  Ngày đăng: 10-08-2013 7,157 lượt xem
gotop